Tin tức

Hướng dẫn lựa chọn cổng xếp inox đẹp và hợp lý cho cơ quan và xí nghiệp

Ngày cập nhật: 30/07/2014

Bạn hay công ty bạn đang cần lựa chọn mẫu cổng xếp inox nào đẹp và phù hợp với cơ quan xí nghiệp,trường học của mình. CTCP nội thất THÀNH TRUNG chuyên cung cấp các loại khay cáp ,máng cáp ,cổng xếp inox . Chất lượng đẹp, mẫu mã tốt đã được rất nhiều công ty lựa chọn. 

Dưới đây là một số sản phẩm của công ty chúng tôi :

 Ưu điểm của cổng xếp inox 

cổng xếp inox được gia công kiên cố,vững chắc,bền đẹp

Chất liệu inox sáng bóng , và chống chịu với thời tiết

Bánh xe được lắp đặt kiên cố, rất khoa học và được dải đều ra để có thể trải đều trọng lượng cửa, cho nên bánh xe sẽ không bị hao mòn hay gẫy.

Hệ thống dây điện và bộ điều khiển được dẫn 1 cách cẩn thận, chuyên nghiệp,kĩ càng đem lại sự tiện dụng cho sản phẩm và không làm mất thẩm mĩ của cổng xếp.

Ngoài ra, cổng xếp inox còn có bộ chống xung động, nên khi bạn đóng mở cửa rất êm không gây tiếng ồn, cửa cũng không bị rung giật.Nếu có thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin , quý khách hãy gọi trực tiếp với công ty Cổ Phần Nội Thất THÀNH TRUNG chúng tôi , để được giải đáp những thông tin liên hệ đến cửa cổng xếp. Dịch vụ tư vấn tại công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí những thắc mắc , nhu cầu cần biết về sản phẩm các loại cổng xếp inox, khay cáp, máng cáp, xe đẩy inox, thùng rác, tủ điện

Đang tải...