Tin tức

Inox đang dần trở thành đồ dùng thay thế các vật dụng truyền thống trong gia đình

Ngày cập nhật: 21/05/2014

Inox đang dần trở thành đồ dùng thay thế các vật dụng truyền thống trong gia đình. Hãy lựa chọn sáng suốt cho các đồ dùng gia đình bạn.

 

 

Từ xa xưa, cha ông chúng ta đã trải qua bao thời kỳ với rất nhiều công cụ sử dụng trong sinh họat. Từ thời tiền sử dùng đồ đá, với các dụng cụ chủ yếu là các mảnh đá sắc nhọn phục vụ cho việc cắt xén giản đơn khay cáp.

do-da

                                                                     Đồ đá thời tiền sử

 

  Càng về sau thì công nghệ cũng phát triển đi kèm vào đó là dụng cụ gia định cũng ngày càng tiên tiến và hiện đại hơn. Sau thời đại đồ đá là đến thời đại đồ Đồng. Từ những mảnh đá thô sơ đã được thay đổi bởi những vật dụng bằng đồng tiên tiến hơn như Dao, nồi .... được làm bằng đồng xe đẩy inox.

do-dong

                                                                                                              Đồ Đồng

 

              Khi các dụng cụ bằng đông dần bộc lộ nhiều nhược điểm thì thời kỳ đồ sắt lên ngôi. Với đặc tính cứng và khỏe hơn đồ đồng, đồ sắt đã đưa con ngườui bước đến một bước tiến cao hơn.

             Khi đồ sắt lên ngôi thì cũng là lúc các hợp kim được làm từ sắt ngày càng phát triển và tốt hơn. Inox có thể được coi là thời đại tiếp theo của đồ sắt. Với các đặc tính ưu việt vượt trội hơn hẳn Sắt thì Inox đã và đang ngày càng trở lên phổ biến trong đời sống con người.

           Từ chiếc xong nồi trong gia đình đến những chiếc thìa, cái muôi cho đến các vật dụng to hơn như con dao trong nha đã dần dần được sản xuất bằng INOX. Điều này cho ta thấy được sự tiện lợi của INOX với đời sống chúng ta.

 

CÔNG TY CP NỘI THẤT THÀNH TRUNG

Địa chỉ: 4P26 Phường Tương mai- Hoàng Mai – Hà nội

ĐT: 04.35401036            Fax: 04.35401036

Email: jsc.thanhtrung@gmail.com        website: thanhtrungjsc.com

Chuyên tư vấn thiết kế và sản xuất các sản phẩm cơ khí inox và các sản phẩm thang máng cáp bằng thép sơn tĩnh điện, mạ kẽm và thép không gỉ (inox)

 

 

Đang tải...